5 69
Kiếm Rồng | Arahan (2004) - Phim Hành Động, Võ Thuật - Phim Hàn Quốc Hay Nhất 2004 Kiếm Rồng | Arahan (2004) - Phim Hành Động, Võ Thuật - Phim Hàn Quốc Hay Nhất 2004

Kiếm Rồng | Arahan (2004) - Phim Hành Động, Võ Thuật - Phim Hàn Quốc Hay Nhất 2004

Arahan (2004)

IMDB N/A
(1991 Voted) HD
Xem Phim Tải Phim   

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Tổng hợp hay, phim chiếu rạp mới nhất, mọt phim Trung - Hàn, Doctor Who, Trò Chơi Vương Quyền, Phim chiếu rạp Việt Nam cập nhật lên tục - hằng ngày.

Phim Liên Quan

Figure 1: Kiếm Rồng | Arahan (2004) - Phim Hành Động, Võ Thuật - Phim Hàn Quốc Hay Nhất 2004
Kiếm Rồng
Arahan (2004)

Trạng thái:  Hoàn tất

Năm:  2004

Thể loại:  Phim Hành Động, Phim Võ Thuật, Phim Thuyết Minh, Phim Lẻ

Sản Xuất:  Hàn Quốc

Đạo diễn:  Seung-wan Ryoo

Diễn viên:  Ryu Seung Beom, Yoon So Ri, Ahn Sung Ki, Jung Doo Hong

 


 
 

Một cảnh sát trẻ ngây ngô mong muốn mang lại công lý cho xã hội. Trong khi cố gắng bắt giữ một kẻ quậy phá, anh ngẫu nhiên bị một cô gái trẻ chắn đường. Tình cờ, đó là con gái của một thành viên trong số 7 đại sư phụ võ thuật, những người cất giấu bí mật của Arahan.

Sang Hwan (Ryu Seung Beom), chàng cảnh sát trẻ tài năng bậc trung nhưng sự sùng bái pháp luật thì có thừa. Anh luôn làm tất cả khả năng vốn có để thực hiện điều đó. Trẻ trung, hăng hái nhưng kinh nghiệm là điều Sang Hwan hầu như không có.

Cô gái trẻ và xinh đẹp Eui Jin (Yun So Yi), con gái của một đại sư phụ với tên gọi Mu Un và cũng là học trò duy nhất của 5 trong số các đại sư phụ. Cô thực hiện những công việc không tên và ngoài lề pháp luật, sử dụng khả năng đặc biệt của mình để ngăn chặn những tên tội phạm. Sau lần tiếp xúc với một khách hàng, Eui Jin linh tính rằng người đàn ông này sẽ thực hiện một vụ cướp bằng môtô. Và để theo dõi hắn, Eui Jin đã phải rời bỏ công việc thường ngày để bám sát đối tượng bằng những cú nhảy kiểu Người nhện, từ tòa nhà này sang tòa nhà khác. Cùng lúc đó, anh chàng Sang Hwan cũng lên đường săn đuổi tên cướp. Cuộc chạm trán tay ba diễn ra.

 
 
 
Siêu nhanh
 
Tải phim
GD1
×

Tải Phim Kiếm Rồng | Arahan (2004) - Phim Hành Động, Võ Thuật - Phim Hàn Quốc Hay Nhất 2004

Hiếu Giddy