5 69
Kỷ Nguyên Bạo Tàn (Thời Đại Dân Loạn) - Kundo: Age of the Rampant (2014) Kỷ Nguyên Bạo Tàn (Thời Đại Dân Loạn) - Kundo: Age of the Rampant (2014)

Kỷ Nguyên Bạo Tàn (Thời Đại Dân Loạn) - Kundo: Age of the Rampant (2014)

Kundo: Age of the Rampant (2014)

IMDB N/A
(1991 Voted) HD
Xem Phim Tải Phim   

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Tổng hợp hay, phim chiếu rạp mới nhất, mọt phim Trung - Hàn, Doctor Who, Trò Chơi Vương Quyền, Phim chiếu rạp Việt Nam cập nhật lên tục - hằng ngày.

Phim Liên Quan

Figure 1: Kỷ Nguyên Bạo Tàn (Thời Đại Dân Loạn) - Kundo: Age of the Rampant (2014)
Kỷ Nguyên Bạo Tàn
Kundo: Age of the Rampant (2014)

Trạng thái:  Hoàn tất

Năm:  2014

Thể loại:  Phim hành động, Phim lẻ

Sản Xuất:  Hàn Quốc

Đạo diễn:  Jong-Bin Yun

Diễn viên:  Jung-Woo Ha, Ye-Ri Han, Hae-Suk Kim, Kyeong-Yeong Lee, Sung-Min Lee, Dong-Seok Ma, Dong-Won Kang, Seong-Gyoon Kim, Ji-Hye Yun, Man-Shik Jeong

 


 
 

Bộ phim lấy bối cảnh ở thế kỷ 17 Triều đại Joseon cuối là giai đoạn bất ổn kinh tế xã hội tại Hàn Quốc, cũng là một thời gian của chế độ độc tài. Do thiên tai liên tục và thu hoạch kém, nghèo đói và cái chết đang lan tràn. Tầng lớp quý tộc cai trị đất nước chỉ quan tâm đến sự giàu có của mình, họ khai thác và bức hại người nghèo.

Trong thời kì loạn lạc này thì xuất hiện KunDo, anh là người mang lại niềm tin và hy vọng cho người dân nơi đây, anh là khắc tinh của những gia tộc giàu có và đòi lại sự bất công cho người nghèo, đã có nhiều người tham gia và theo Kundo để cứu giúp những người khác. Sau khi KunDo giết chết mẹ của Jo-yoon, hắn căm hận bắt đầu trả thù và sóng gió nổi dậy giữa thiện ác

 
 
 
Siêu nhanh
 
Tải phim
GD1
×

Tải Phim Kỷ Nguyên Bạo Tàn (Thời Đại Dân Loạn) - Kundo: Age of the Rampant (2014)

Hiếu Giddy