5 69
Tây Du Ký (1996) TVB - Journey To The West I (TVB) (1996) | Phim Trương Vệ Kiện Tây Du Ký (1996) TVB - Journey To The West I (TVB) (1996) | Phim Trương Vệ Kiện

Tây Du Ký (1996) TVB - Journey To The West I (TVB) (1996) | Phim Trương Vệ Kiện

Journey To The West I (TVB) (1996)

IMDB N/A
(1991 Voted) HD
Xem Phim Tải Phim   

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Tổng hợp hay, phim chiếu rạp mới nhất, mọt phim Trung - Hàn, Doctor Who, Trò Chơi Vương Quyền, Phim chiếu rạp Việt Nam cập nhật lên tục - hằng ngày.

Phim Liên Quan

Figure 1: Tây Du Ký (1996) TVB - Journey To The West I (TVB) (1996) | Phim Trương Vệ Kiện
Tây Du Ký (1996)
Journey To The West I (TVB) (1996)

Trạng thái:  Hoàn tất (5/5)

Năm:  1996

Thể loại:  Phim viễn tưởng, Phim cổ trang, Phim thuyết minh, Phim bộ Hồng Kông, Phim bộ

Sản Xuất:  TVB Hồng Kông

Đạo diễn:  Lưu Sĩ Dụ

Diễn viên:  Giang Hoa, Lê Diệu Tường, Mạch Trường Thanh, Trương Vệ Kiện

 


 
 

Tân Tây Du Ký 1 có tựa đề tiếng anh là Journey To The West 1, đây là phiên bản làm lại của bộ phim đình đám và được xem là một phần lịch sử của điện ảnh Trung Quốc – Tây Du Ký. Phim do đài TVB của Hong Kong sản xuất với sự đầu tư khủng thời bấy giờ. Được ra mắt năm 1996, tức tròn 10 năm sau khi bản chính thức ra mắt, phim nhân được nhiều ý kiến khác nhau và được sự đón nhận tích cực từ khán giả.

Phiên bản Tân Tây Du Ký này do Trương Vệ Kiện thủ vai Tôn Ngộ Không, với tài năng và sự hài hước của mình, anh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được trao, đồng thời đây cũng là bộ phim đưa tên tuổi của nam diễn viên này lên một tầm cao mới, là bệ phóng đưa anh ra ngoài khu vực Hong Kong. Mới đây, anh chính thức quay lại TVB sau 10 năm xa ngôi nhà xưa để xây dựng sự nghiệp tại Đài Loan, Trung Quốc.

Ngay từ ngày đầu tiên có sự án phim, Tân Tây Du Ký 1 đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ mọi người, một phần là vì sức ảnh hưởng quá lớn từ bản gốc, 1 phần là vì mọi người tò mò xem Trương Vệ Kiện sẽ vượt qua cái bóng quá lớn của Lục Tiểu Linh Đồng đóng Tôn Ngộ Không bản gốc như thế nào. Tuy rằng, phim không đạt được đến đẳng cấp như Tây Du Ký 1986 nhưng lại tạo được dấu ấn riêng của dòng phim Hong Kong.

Ngoài ngôi sao Trương Vệ Kiện, phim còn quy tụ dàn diễn viên chất lượng và nhiều kinh nghiệm khác như Giang Hoa, Lê Diệu Tường, Mạch Trường Thanh,…ngồi trên băng ghế chỉ đạo là giám chế Lưu Sĩ Du. Chính sự thành công hơn cả mong đợi của phần 1 này đã thúc đẩy đoàn làm phim cho ra mắt Tân Tây Du Ký 2 ngay sau đó 2 năm. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ BomTanHD, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

 
 
 
 
 
Siêu Nhanh
 
HydraX
 
Siêu Nhanh

 

×

Tải Phim Tây Du Ký (1996) TVB - Journey To The West I (TVB) (1996) | Phim Trương Vệ Kiện

Hiếu Giddy