5 69
Tổng Hợp 160 Tập Phim Tom và Jerry Tổng Hợp 160 Tập Phim Tom và Jerry

Tổng Hợp 160 Tập Phim Tom và Jerry

Tom & Jerry

IMDB N/A
(1991 Voted) HD
Xem Phim Tải Phim   
  • Thông tin:
  • Chưa có thông tin về phim này
  • TAGS:

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Tổng hợp hay, phim chiếu rạp mới nhất, mọt phim Trung - Hàn, Doctor Who, Trò Chơi Vương Quyền, Phim chiếu rạp Việt Nam cập nhật lên tục - hằng ngày.

Phim Liên Quan

Figure 1: Tổng Hợp 160 Tập Phim Tom và Jerry
Tom và Jerry
Tom và Jerry

Trạng thái:  Hoàn tất

Năm:  N/A

Thể loại:  Phim Hài Hước, Phim Hoạt Hình, Phim lẻ

Sản Xuất:  Hoa Kỳ

Đạo diễn:  William Hanna; Joseph Barbera

Diễn viên:  N/A

 


 
 

Tom và Jerry (tiếng Anh: Tom and Jerry) phiên âm đọc là Tôm và Giê-ri là một series phim hoạt hình của Mỹ được chiếu trên truyền hình và rạp hát với nhiều thể loại từ phim ngắn cho tới phim dài. Được sản xuất bởi William Hanna và Joseph Barbera cho hãng phim MGM, phim là cuộc đối đầu vô tận giữa chú mèo Tom và chú chuột thông minh Jerry mang tới vô vàn tiếng cười cho khán giả. Hanna và Barbera viết kịch bản đồng thời làm đạo diễn cho 114 tập phim Tom & Jerry tại xưởng phim MGM trong thời gian từ những năm 1940 cho tới năm 1957 (năm xưởng phim hoạt hình của hãng đóng cửa). Phiên bản gốc của Tom & Jerry đoạt giải Oscar cho thể loại phim hoạt hình ngắn 7 lần. Tom & Jerry có lượng khán giả đông đảo trên toàn thế giới với đủ mọi thành phần từ trẻ em cho tới thanh niên, người lớn và được công nhận là một trong những huyền thoại điện ảnh sống mãi trong lòng công chúng và lịch sử điện ảnh Mỹ. Năm 2000, tạp chí TIME công bố Tom & Jerry là một trong những show truyền hình hay nhất mọi thời đại.

Bắt đầu từ năm 1960, để tiếp tục thành công của 114 tập phim đầu, MGM đã giao quyền sản xuất cho Hãng phim Rembrandt được điểu hành bởi Gene Deith tại Bắc Âu. Sau đó đến năm 1963 bộ phim lại được giao cho một xưởng phim của Hollywood là Sib-Tower 12 của Chuck Jones. Loạt phim kết thúc vào năm 1967 nâng tổng số tập lên 161. Sau này để phục vụ cho các kênh phim hoạt hình, hai nhà sản xuất ban đầu là Hanna-Barbera tiếp tục sản xuất Tom & Jerry trong những năm 70 cho tới đầu năm 90. Và tiếp theo đó là hai bộ phim dài Tom & Jerry ra mắt khán giả là Tom and Jerry: The Movie vào năm 1993 và Tom & Jerry: the Masion Cat vào năm 2000. Tập phim Tom & Jerry mới nhất là tập The Karate Guard đã ra mắt lần đầu tại Los Angeles vào ngày 27/12/2005 và từ 2006-nay Tom và Jerry được sản xuất ở warner bros.[1]Hiện nay,WTBS đang bảo vệ bản quyền sản xuất Tom và Jerry.

 
 
   
Tải phim
×

Tải Phim Tổng Hợp 160 Tập Phim Tom và Jerry

Hiếu Giddy