5 69
Pháp sư mù: Ai chết giơ tay (2019) - Phim Chiếu Rạp Việt Nam Hay Nhất Pháp sư mù: Ai chết giơ tay (2019) - Phim Chiếu Rạp Việt Nam Hay Nhất

Pháp sư mù: Ai chết giơ tay (2019) - Phim Chiếu Rạp Việt Nam Hay Nhất

Pháp sư mù: Ai chết giơ tay

IMDB N/A
(1991 Voted) HD
Xem Phim Tải Phim   

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Tổng hợp hay, phim chiếu rạp mới nhất, mọt phim Trung - Hàn, Doctor Who, Trò Chơi Vương Quyền, Phim chiếu rạp Việt Nam cập nhật lên tục - hằng ngày.

Phim Liên Quan

Figure 1: Pháp sư mù: Ai chết giơ tay (2019) - Phim Chiếu Rạp Việt Nam Hay Nhất
Pháp sư mù: Ai chết giơ tay (2019)
Pháp sư mù: Ai chết giơ tay (2019)

Trạng thái:  Hoàn tất

Năm:  2019

Thể loại:  Phim hài, Phim chiếu rạp, Phim ma, Phim lẻ

Sản Xuất:  Việt Nam

Đạo diễn:  Huỳnh Lập, Lý Minh Thắng

Diễn viên:  Đại Nghĩa, Hạnh Thảo, Huỳnh Lập, Khả Như, Lê Giang, NSND Ngọc Giàu, Phương Thanh, Quang Trung, Việt Hương

 


 
 
 

Bộ phim điện ảnh Pháp Sư Mù: Ai Chết Giơ tay sẽ tái hiện hành trình đi tìm lại ánh sáng cho đôi mắt của Tinh Lâm (Huỳnh Lập) và những câu chuyện nhân quả đan xen mà Tinh Lâm phải trải qua để thấu hiểu rõ hơn về cuộc đời. Cùng với Thụy Du (Quang Trung) - chàng trai có khả năng cho các linh hồn người chết nhập vào, và Liên Thanh (Hạnh Thảo) - cô gái có khả năng nhìn thấy linh hồn, họ trở thành bộ ba ăn ý.

Phap Su Mu: Ai Chet Gio Tay full là phần tiếp theo của web drama Ai chết giơ tay trước đó. Vậy nên sẽ có khá nhiều tình tiết liên quan đến những phần trước, bộ phim sẽ không giới thiệu lại các nhân vật trong phim. Tuy nhiên thông qua những câu thoại của các nhân vật, khán giả cũng sẽ dễ dàng hiểu được năng lực của mỗi người. Bên cạnh đó kịch bản phim khá đơn giản, nên người xem có thể xâu chuỗi lại các đoạn hội thoại của các nhân vật với nhau và hiểu rõ được toàn bộ câu chuyện mà nhà sản xuất Huỳnh Lập mang đến.

Pháp sư mù phim chỉ có yếu tố tâm linh, không phải là một tác phẩm kinh dị, nên khán giả không phải lo lắng khi quyết định mua vé xem phim. Không những vậy đạo diễn còn cài cắm trong phim khá nhiều tình huống hài hước gây cười, nên người xem sẽ có được khá nhiều tiếng cười vui vẻ xuyên suốt 2 tiếng thời lượng phim.

Xem phim Pháp sư mù bạn sẽ cảm nhận được những thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình. Có những đứa con bỏ mặc người mẹ già, ngược đãi động vật nhưng lại đi làm từ thiện nhằm tích công đức. Nhưng rồi sau tất cả những người con lầm lỗi sẽ tìm được đúng con đường để trở về. Ý nghĩa nhân văn được ẩn giấu sau những tình huống hài hước là một điểm cộng cho bộ phim, góp phần nhận được những đánh giá tích cực đến từ phía khán giả.

 
 
 
Danh sách Server:
 
Tải phim
×

Tải Phim Pháp sư mù: Ai chết giơ tay (2019) - Phim Chiếu Rạp Việt Nam Hay Nhất

Hiếu Giddy