5 69
Xưởng 13 (2018) - Phim Kinh Dị Việt Nam Xưởng 13 (2018) - Phim Kinh Dị Việt Nam

Xưởng 13 (2018) - Phim Kinh Dị Việt Nam

Xưởng 13 (2018)

IMDB N/A
(1991 Voted) HD
Xem Phim Tải Phim   

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Tổng hợp hay, phim chiếu rạp mới nhất, mọt phim Trung - Hàn, Doctor Who, Trò Chơi Vương Quyền, Phim chiếu rạp Việt Nam cập nhật lên tục - hằng ngày.

Phim Liên Quan

Figure 1: Xưởng 13 (2018) - Phim Kinh Dị Việt Nam
Xưởng 13 (2018)
Xưởng 13 (2018)

Trạng thái:  Hoàn tất

Năm:  2018

Thể loại:  Phim Kinh dị, Phim lẻ

Sản Xuất:  Việt Nam

Đạo diễn:  Phan Minh

Diễn viên:  Tuấn Trần , Trương Mỹ Nhân, Brian Trần, Jay Quân

 


 
 
 

Ra mắt ít ngày sau bộ phim kinh dị đình đám Insidious: The Last Key, Xưởng 13 chọn chủ đề xoay quanh Black Cat – một nhóm người chuyên đi tìm kiếm, khám phá những địa danh tâm linh, với mục đích quay clip, đăng tải nhằm kiếm view và nổi tiếng trên Youtube. Nhóm gồm có Trọng (Jay Quân) – trưởng nhóm, anh chàng quay phim Viên (Brian Trần), chuyên gia phá phách Đại (Tuấn Trần) và Như (Mỹ Nhân) – cô gái đặc biệt có khả năng gọi hồn và phát hiện ra những bóng ma ẩn nấp trong con người.

Trong phi vụ mới nhất, Black Cat quyết định đột nhập Xưởng 13, nơi nổi tiếng với câu chuyện hồn ma bảo vệ tự tử oan khuất, những con ma nơ canh biết cử động và cả giọng hát rùng rợn lúc nửa đêm. Tuy nhiên, khi Black Cat khám phá ra sự thật về Hiếu – “hồn ma” bảo vệ quanh quẩn tại đây cũng là lúc khán giả được tận mắt chứng kiến nhiều câu chuyện đau buồn, đáng sợ xung quanh cuộc sống và góc khuất nội tâm của mỗi nhân vật: những chiêu trò câu view, sống ảo, về bạo lực gia đình, nỗi tức giận, sự kỳ thị giới tính và cả thói ích kỷ, vụ lợi trong tình yêu.

Trong số những mảnh đời bất hạnh được nhắc tới ở bộ phim, có một chàng trai đặc biệt với ước mơ thay đổi thân xác, khát khao tìm kiếm một tình yêu đích thực, không vụ lợi và sống hết mình với niềm đam mê, nhiệt huyết cùng âm nhạc đơn thuần. Đó là Hiếu – bóng ma chưa một lần xuất hiện với hình hài, diện mạo thực sự, nhưng vẫn ẩn hiện xuyên suốt bộ phim, để lại nhiều dư âm, suy ngẫm trong lòng khán giả.

 
 
 
Danh sách Server:
 
Tải phim
×

Tải Phim Xưởng 13 (2018) - Phim Kinh Dị Việt Nam

Hiếu Giddy