5 69
Chúa tể những chiếc nhẫn 3: Sự trở lại của nhà vua | The Lord of the Rings 3: The Return of the King (2003) Chúa tể những chiếc nhẫn 3: Sự trở lại của nhà vua | The Lord of the Rings 3: The Return of the King (2003)

Chúa tể những chiếc nhẫn 3: Sự trở lại của nhà vua | The Lord of the Rings 3: The Return of the King (2003)

The Lord of the Rings 3: The Return of the King (2003)

IMDB N/A
(1991 Voted) HD
Xem Phim Tải Phim   

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Tổng hợp hay, phim chiếu rạp mới nhất, mọt phim Trung - Hàn, Doctor Who, Trò Chơi Vương Quyền, Phim chiếu rạp Việt Nam cập nhật lên tục - hằng ngày.

Phim Liên Quan

Figure 1: Chúa tể những chiếc nhẫn 3: Sự trở lại của nhà vua | The Lord of the Rings 3: The Return of the King (2003)
Chúa tể những chiếc nhẫn 3: Sự trở lại của nhà vua
The Lord of the Rings 3 (2003)

Trạng thái:  Hoàn tất

Năm:  2003

Thể loại:  Phim hành động, Phim viễn tưởng, Phim phiêu lưu, Phim kinh điển, Phim thuyết minh, Phim lẻ

Sản Xuất:  Mỹ

Đạo diễn:  Peter Jackson

Diễn viên:  Noel Appleby ,Ali Astin ,Sean Astin ,David Aston ,John Bach

 


 
 

Sauron huy động toàn lực cho trận chiến khốc liệt cuối cùng, tấn công vào Gondor – vùng đất huyết mạch của loài người. Gondor dưới sự lãnh đạo của vị vua nhu nhược trở nên quá mong manh và nguy ngập. Đó chính là lúc những người anh hùng phát huy hết khả năng của mình. Cùng với sự hỗ trợ của các chiến binh Rohan, lực lượng những hồn ma bị nguyền rủa trong khe núi, Aragorn đã thống lĩnh những người Gondor chống lại Sauron, anh đã thực hiện sứ mệnh mà số phận giao phó cho mình, Aragorn sinh ra để trở thành Vua của Gondor, anh đã chứng minh điều đó. Cùng lúc đó, Frodo và Sam tiếp tục dấn sâu vào vùng đất ma quỷ đầy hiểm nguy để thực thi sứ mạng của mình, sứ mạng tiêu hủy Chiếc Nhẫn Quyền Lực. Có thể nói Sự Trở Lại Của Nhà Vua Phim là phần có nội dung hấp dẫn cùng những màn chiến đấu cực hay, cực kỳ hoành tráng. "The Lord Of The Ring 3" không chỉ làm mê mẩn khán giả yêu phim mà còn chinh phục trái tim các nhà phê bình điện ảnh với 11 giải Oscar ‘2004 trong đó có Oscar Phim hay nhất và Oscar Đạo diễn xuất sắc nhất.

 
 
 
Danh sách Server:
 
Tải phim
×

Tải Phim Chúa tể những chiếc nhẫn 3: Sự trở lại của nhà vua | The Lord of the Rings 3: The Return of the King (2003)

Hiếu Giddy