5 69
Tuyệt Đại Song Kiều - Handsome Siblings (1992) Tuyệt Đại Song Kiều - Handsome Siblings (1992)

Tuyệt Đại Song Kiều - Handsome Siblings (1992)

Handsome Siblings (1992)

IMDB N/A
(1991 Voted) HD
Xem Phim Tải Phim   

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Tổng hợp hay, phim chiếu rạp mới nhất, mọt phim Trung - Hàn, Doctor Who, Trò Chơi Vương Quyền, Phim chiếu rạp Việt Nam cập nhật lên tục - hằng ngày.

Phim Liên Quan

Figure 1: Tuyệt Đại Song Kiều - Handsome Siblings (1992)
Tuyệt Đại Song Kiều
Handsome Siblings (1992)

Trạng thái:  Hoàn tất

Năm:  1992

Thể loại:  Phim Cổ trang, Hài hước, Võ thuật, Phim lẻ

Sản Xuất:  Hồng Kông

Đạo diễn:  Tăng Chí Vỹ

Diễn viên:  Lâm Thanh Hà, Lưu Đức Hoa, Ngô Mạnh Đạt, Ngô Trấn Vũ, Trương Mẫn, Viên Vịnh Nghi

 


 
 
 

Là một trong những diễn viên tham gia vào nhiều bộ phim điện ảnh nhất của điện ảnh Hồng Kông cũng như trung quốc, Tăng Chí Vỹ không còn xa lạ gì đối với khán giả ở khắp châu Á cũng như tại Việt Nam, ngoài 251 vai diễn lớn bé từ lúc khởi nghiệp tới nay, ông còn được biết tới trong vai trò của một nhà sản xuất thành danh, một đạo diễn có tài mà trong đó có thể kể tới bộ phim Tân Tuyệt Đại Song Kiêu được ra mắt vào năm 1992 với sự góp mặt của rất nhiều diễn viên tên tuổi. Được làm lại dựa trên bản gốc của Cổ Long, phim xây dựng theo lối hài hước đan xen nhiều pha võ thuật đẹp mắt, từ Lưu Đức Hoa cho tới Lâm Thanh Hà, Ngô Trấn Vũ, Trương Mẫn… tất cả đều cho thấy Handsome Siblings chắc chắn là một tác phẩm rất đáng để xem.

Nội dung của phim Tân Tuyệt Đại Song Kiêu xoay quanh những cuộc chiến đang diễn ra để kiểm soát các môn phái đang hoạt động trên giang hồ, đây cũng là một chủ đề rất phổ biến trong các bộ phim, không có những diễn viên võ thuật tầm cỡ nhưng nó có vài cảnh chiến đấu được làm rất đẹp mắt và tập trung nhiều hơn vào các khía cạnh lãng mạn và hài hước của những câu chuyện, trong đó chi tiết về mối quan hệ giữa hai nhân vật chính, người đã được khắc họa bằng cách chống lại gia tộc để kiểm soát của các môn võ trên giang hồ, nhưng thay vì đó anh ta lại bị đắm mình trong chuyện tình yêu.

Linh hồn của bộ phim là những diễn viên hàng đầu châu Á, đó là ngôi sao nhạc pop, thần tượng Lưu Đức Hoa và diva Hong Kong Lâm Thanh Hà. Các diễn viên khác cũng rất nổi tiếng tại Hồng Kông như Ngô Trấn Vũ (tham gia vai nhân vật phản diện), Người đẹp không tuổi Trương Mẫn (như mẹ Andy Lau xa lạ, người nuôi Brigitte) và những cái tên đình đám khác như Richard Ng, Shing Fui-On, Fung Hak On, và Ngô Mạnh Đạt.

 
 
 
Danh sách Server:
 
Tải phim
×

Tải Phim Tuyệt Đại Song Kiều - Handsome Siblings (1992)

Hiếu Giddy