5 69
Mật Vụ Kingsman 3: Khởi Nguồn | The King's Man (2020) Mật Vụ Kingsman 3: Khởi Nguồn | The King's Man (2020)

Mật Vụ Kingsman 3: Khởi Nguồn | The King's Man (2020)

The King's Man (2020)

IMDB N/A
(1991 Voted) HD
Xem Phim Tải Phim   

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Tổng hợp hay, phim chiếu rạp mới nhất, mọt phim Trung - Hàn, Doctor Who, Trò Chơi Vương Quyền, Phim chiếu rạp Việt Nam cập nhật lên tục - hằng ngày.

Trạng thái:  Trailer

Năm:  2020

Thể loại:  Phim hành động, Phim hài hước, Phim chiếu rạp, Phim lẻ

Sản Xuất:  Mỹ

Đạo diễn:  Matthew Vaughn

Diễn viên:  Aaron Taylor-Johnson, Charles Dance, Daniel Brühl, Djimon Hounsou, Gemma Arterton, Harris Dickinson, Matthew Goode, Ralph Fiennes, Stanley Tucci, Tom Hollander

 


 
 

Matthew Vaughn là đạo diễn lừng danh người Anh, tuy chỉ chưa đến 50 tuổi nhưng ông đã có tầm ảnh hưởng rất lớn tại làng điện ảnh quốc gia này và từng đứng sau nhiều dự án nổi tiếng, trong đó không thể không bỏ qua seri đình đám Kingsman. Trải qua 2 phần đầu tiên đầy hấp dẫn, phim đã trở thành một thương hiệu lớn trên thế giới và được nhiều khán giả yêu thích. Đầu năm 2020, Kingsman 3 cũng sẽ chính thức được công chiếu rông rãi sau nhiều sự thay đổi.
Mật Vụ Kingsman 3: Khởi Nguồn thuộc thể loại hành động tội phạm, có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với nhiều gương mặt sáng giá như: Harris Dickinson, Ralph Fiennes, Aaron Taylor-Johnson, Gemma Arterton, Tom Hollander,…Trong đó, đáng chú ý nhất chắc chắn là nam tài tử Hollander, một cái tên mà hầu hết các fan phim âu mỹ đều biết đến. Ngoài ra, ngôi sao trẻ Harris cũng nhận được sự kỳ vọng lớn từ khán giả khi cậu được đảm nhận vai nam chính.

 
   
Danh sách Server:
 
 
×

Tải Phim Mật Vụ Kingsman 3: Khởi Nguồn | The King's Man (2020)

Hiếu Giddy