5 69
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9 | Fast & Furious 9: THE FAST SAGA (2020) Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9 | Fast & Furious 9: THE FAST SAGA (2020)

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9 | Fast & Furious 9: THE FAST SAGA (2020)

Fast & Furious 9: THE FAST SAGA (2020)

IMDB N/A
(1991 Voted) HD
Xem Phim Tải Phim   

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Tổng hợp hay, phim chiếu rạp mới nhất, mọt phim Trung - Hàn, Doctor Who, Trò Chơi Vương Quyền, Phim chiếu rạp Việt Nam cập nhật lên tục - hằng ngày.

Trạng thái:  Trailer

Năm:  2020

Thể loại:  Phim hành động, Phim hài hước, Phim chiếu rạp, Phim lẻ

Sản Xuất:  Mỹ

Đạo diễn:  Justin Lin

Diễn viên:   Nathalie Emmanuel, Sung Kang, Tyrese Gibson, Vin Diesel

 


 
 
 

Nội dung của phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9 tiếp tục xoay quanh nhóm của Dominic Toretto (Vin Diesel), anh nay đã làm cha, sống yên bình và hạnh phúc bên gia đình nhỏ cùng Letty (Michelle Rodriguez). Tuy nhiên, niềm vui đó không kéo dài lâu vì kẻ phản diện phần 8 là Cipher (Charlize Theron) đã quay trở lại. Cô nàng hacker độc ác này dự kiến tiếp tục gieo rắc tai ương bằng những chiêu trò mới cực kỳ tinh vi. Không chỉ vậy, Dom hóa ra còn có ​​một em trai thất lạc tên Jakob (John Cena thủ vai). Anh chàng dường như không thích Dom lắm, nhưng cũng có chung niềm đam mê xe cộ và tốc độ giống anh trai. Mọi chuyện còn phức tạp hơn khi Han (Sung Kang thủ vai) đã trở lại một cách kỳ diệu từ cõi chết. Lúc này, nhóm của Dominic Toretto lại phải hội hộ để cùng nhau ngăn chặn một âm mưu gây chấn động thế giới do kẻ ám sát và tài xế có năng lực cao nhất mà họ từng gặp phải.

 
   
Danh sách Server:
 
 
×

Tải Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9 | Fast & Furious 9: THE FAST SAGA (2020)

Hiếu Giddy