5 69
Harry Potter 3: Harry Potter Và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban | Harry Potter 3: Harry Potter and the Prisoner of Azkaban (2004) Harry Potter 3: Harry Potter Và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban | Harry Potter 3: Harry Potter and the Prisoner of Azkaban (2004)

Harry Potter 3: Harry Potter Và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban | Harry Potter 3: Harry Potter and the Prisoner of Azkaban (2004)

Harry Potter 3: Harry Potter and the Prisoner of Azkaban (2004)

IMDB N/A
(1991 Voted) HD
Xem Phim Tải Phim   

Xếp Hạng Phim Này

Nội dung phim

Tổng hợp hay, phim chiếu rạp mới nhất, mọt phim Trung - Hàn, Doctor Who, Trò Chơi Vương Quyền, Phim chiếu rạp Việt Nam cập nhật lên tục - hằng ngày.

Phim Liên Quan

Figure 1: Harry Potter 3: Harry Potter Và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban | Harry Potter 3: Harry Potter and the Prisoner of Azkaban (2004)
Harry Potter Và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban
Harry Potter 3: Harry Potter and the Prisoner of Azkaban (2004)

Trạng thái:  Hoàn tất

Năm:  2004

Thể loại:  Phim viễn tưởng, Phim phiêu lưu, Phim Bí ẩn-Siêu nhiên, Phim gia đình, Phim thuyết minh, Phim lẻ

Sản Xuất:  Mỹ, Anh,

Đạo diễn:  Alfonso Cuarón,

Diễn viên:  Daniel Radcliffe,Emma Watson,Richard Harris,Rupert Grint,

 


 
 

Harry Potter may mắn sống sót đến tuổi 13, sau nhiều cuộc tấn công của Chúa tể hắc ám. Nhưng hy vọng có một học kỳ yên ổn với Quidditch của cậu đã tiêu tan thành mây khói khi một kẻ điên cuồng giết người hàng loạt vừa thoát khỏi nhà tù Azkaban, với sự lùng sục của những cai tù là giám ngục.

Dường như trường Hogwarts là nơi an toàn nhất cho Harry lúc này. Nhưng có phải là sự trùng hợp khi cậu luôn cảm giác có ai đang quan sát mình từ bóng đêm, và những điềm báo của giáo sư Trelawney liệu có chính xác?

 
 
 
Siêu nhanh
 
Tải phim

 

×

Tải Phim Harry Potter 3: Harry Potter Và Tên Tù Nhân Ngục Azkaban | Harry Potter 3: Harry Potter and the Prisoner of Azkaban (2004)

Hiếu Giddy